canlı bahis

Will third time lucky

Will Church

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH
  • University of Sussex: Post Graduate Certificate of Education (PGCE – Masters Credits awarded)
  • University of Edinburgh: MA English Literature and History (2:1)
  • Harrow College – A-Level’s – Maths (A), Chemistry (A), French (A) & GCSE’s – 5 x A*, 5 x A
  • Secondary English Teacher at British International School (HCMC Vietnam)
  • Academic English Certified Trainer (TESMC)
  • CELTA EAL English Qualification (Strong Pass)

______________________________________________________________________________________

Will đã làm giáo viên tiếng Anh và Văn học của Trường Quốc tế hơn 10 năm, chuyên về chương trình Cambridge IGCSE, Tú tài Quốc tế (IB) và A-Levels. Khi chuyển đến Việt Nam, anh ấy dành ba năm đầu tiên để giảng dạy tại British International School (BIS) tại Thảo Điền. Năm 2016, anh rời đi thành lập International Tutor Group nằm tại Thảo Điền.

Will tốt nghiệp Đại học Edinburgh, nơi anh đã hoàn thành Bằng Thạc sĩ (MA – Hons) về Văn học và Lịch sử Anh. Will cũng là giáo viên có chứng chỉ EAL (CELTA) với 4 năm kinh nghiệm tại các trường ngôn ngữ Anh dành cho sinh viên nước ngoài.

Trong khoảng thời gian làm việc tại BIS, cùng với việc giảng dạy IGCSE và IB, Will cũng chịu trách nhiệm đào tạo giảng viên khoa tiếng Anh của trường. Chương trình này được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho học sinh học tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung để tiếp cận đầy đủ chương trình giảng dạy quốc tế rộng lớn hơn. Will đã phát triển cách tiếp cận tiên tiến này sau khi tham gia khóa đào tạo do các nhà lãnh đạo của khóa học TESMC nổi tiếng toàn cầu tại Cao đẳng Dulwich ở Bắc Kinh.

Vào thời gian rảnh, Will thích đi du lịch và thích cắm trại ở những vùng hoang dã hoặc khám phá văn hóa và lịch sử của những địa điểm mới trên thế giới. 

Other Members