hdrpl

Rahsa

Gia sư Ngữ văn & Tiếng Anh
  • New York University, double bachelors degree in Journalism and Cinema Studies (Deans List student)
  • AP English and History and Student Class President at Sayreville War Memorial High School
  • After-school Program manager at Grace Church School
  • 120 Hour TEFL Certificate

_____________________________________________________________________________________

Rahsa mang quốc tịch Mỹ, từng theo học tại Đại học Thành phố New York danh tiếng, nơi cô nhận được Bằng Cử nhân cả về Nghiên cứu Báo chí và Điện ảnh (điểm trung bình 3,5/4).

Suốt thời gian ở trường đại học, cô đã giảng dạy và dạy kèm rất nhiều các trường học địa phương, hỗ trợ học sinh từ Mẫu giáo đến Lớp 8 học tiếng Anh, Văn học, viết văn và rộng hơn là nghệ thuật tự do.

Từ khi chuyển đến Việt Nam, Rhasa đã tận dụng tốt kinh nghiệm giảng dạy của mình khi làm Giáo viên phổ thông cho trường Apax Leaders, nơi cô chịu trách nhiệm phụ trách các lớp học nâng cao, tập trung vào Văn học và Luyện thi. Sau đó, cô ấy muốn quay lại tập trung vào Văn học và Ngôn ngữ trong việc giảng dạy của mình, vì vậy cô ấy đã gia nhập ITG để tập trung vào việc hỗ trợ cho những học sinh trường quốc tế. Cô ấy chuyên môn về dạy học cho cấp độ từ mẫu giáo đến lớp 8.
Ngoài công việc giảng dạy, Rhasa còn là một họa sĩ đam mê và đang xây dựng sự nghiệp của mình với tư cách là một nghệ sĩ trên các nền nghệ thuật Việt Nam và Quốc tế.

Other Members