canlı bahis

Lottie

Lottie

gia sư học thuật
  • The University of Exeter – BSc Hons in Medical Imaging (Diagnostic Radiography) (2:1)
  • The City of Liverpool College – Access to Higher Education Diploma – Physics, Biology & Pure Mathematics (Distinction)
  • St Julies Catholic High School – 7 x GCSE’s including English, Science, Mathematics and Statistics (Grades B – C)
  • 120-hour TEFL Certificate

_____________________________________________________________________________________

Yêu cầu quan tâm đến khoa học và thiết bị sức khỏe đã dẫn đến việc Lottie nhận được bằng Cử nhân (Hons) về Hình ảnh Y học của Đại học Exeter. Môn học này đòi hỏi sự kết hợp các kiến thức và vận dụng bộ môn Toán và Khoa học.

Từ khi còn học Đại học, Lottie đã làm việc trong cả lĩnh vực y tế tư nhân và cộng đồng, và trở thành Bác sĩ X quang cao cấp trong vòng hai năm sau khi tốt nghiệp. Động lực cải thiện của cô ấy dẫn cô đến công việc Giám sát bảo vệ bức xạ, Đánh giá Kỹ thuật Phòng Chuyên môn Đưa ra Hình ảnh (UKAS QSI), Người hỗ trợ thiết bị, Trưởng nhóm QA và Trưởng nhóm Đánh giá .

Niềm đam mê giảng dạy của Lottie bắt đầu từ việc tổ chức các buổi nói chuyện CPD giáo dục hàng tuần cho học sinh. Cô được thăng chức trợ giảng lâm sàng, trong đó cô có vai trò chủ đạo trong công việc giảng dạy và đánh giá sinh viên BSc & MSc cả về kiến ​​thức lý thuyết và thực hành.
Làm việc với học sinh và theo dõi sự trưởng thành và sự phát triển của chúng tôi đã thúc đẩy cô theo đuổi sự nghiệp giáo dục.

Ngoài việc dạy học, Lottie rất thích tập thể dục, yêu thích các hoạt động ngoài trời cũng như thích đi bộ đường dài. Cũng giống như niềm yêu thích Khoa học, Lottie còn có niềm đam mê nghệ thuật và thường xuyên tham gia các buổi triển lãm nghệ thuật, các buổi hòa nhạc và các sự kiện.

Other Members