canlı bahis

Jacob

Jacob

Gia sư môn Toán & Ngữ văn & Tiếng Anh
  • University of Sheffield – Bachelor of Arts with Honours in Journalism Studies (2:1)
  • Cheadle Hulme School – 3 x A-Levels – Psychology (A), English Language (B), Drama and Theatre Studies (B)
  • Cheadle Hulme School – 9 GCSEs A* – A
  • TEFL Certificate (120hours)
  • 2 years experience as a private tutor and teaching assistant in KS2 & 3
  •  

_____________________________________________________________________________________

Jacob tốt nghiệp năm 2017 tại Đại học Sheffield, nơi anh theo học ngành Nghiên cứu Báo chí. Bằng cấp và kinh nghiệm của anh ấy đã giúp anh ấy am hiểu sâu sắc về ngôn ngữ cũng như cách sử dụng và phát triển ngôn ngữ đó trong bối cảnh giáo dục một cách chuyên nghiệp và sáng tạo.

Trong hai năm qua, anh ấy đã làm việc với tư cách là Trợ giảng tại một trường tiểu học ở Vương quốc Anh. Anh ấy đã và đang hỗ trợ các em trong môi trường lớp học tập thể, cũng như làm việc với các em thuộc SEN (các em có vấn đề về thể chất, tâm lý hay thuộc hội chứng khó học) ở KS1 và KS2.

Anh ấy cũng chịu trách nhiệm hướng dẫn các nhóm nhỏ học sinh phát triển các kỹ năng Đọc, Tiếng Anh và Toán, đồng thời có hiểu biết sâu sắc về giáo trình Tiểu học của Vương quốc Anh.

Jacob trước đây đã làm việc với tư cách là một nhà báo trong vài năm ở Vương quốc Anh trước khi hiểu ra niềm đam mê thực sự của mình là giảng dạy. Anh ấy là một người ham đọc sách và là một nhà văn chuyên nghiệp, hiện đang dạy kèm tiếng Anh cho mọi trình độ.

Ngoài giờ dạy, Jacob dành nhiều thời gian để xem, viết và chơi nhạc. Những sở thích khác của anh ấy bao gồm phim ảnh, văn học và thể thao (đặc biệt là bóng đá và quần vợt!).

Other Members