canlı bahis

Nhóm gia sư quốc tế tồn tại để giúp các gia đình và sinh viên chinh phục những thách thức của một nền giáo dục quốc tế. Điều quan trọng nhất là các gia sư đã tốt nghiệp quốc tế của chúng tôi hỗ trợ học sinh trong học thuật để đảm bảo mỗi học sinh đạt được tiềm năng tối đa.

Tuy nhiên, sự hỗ trợ của chúng tôi không chỉ đơn giản là dừng lại với kết quả. Chúng tôi nhận biết được rằng để đạt thành công ở trường đại học và hơn nữa sẽ có liên quan nhiều đến sự tư duy đúng đắn. Chúng tôi tin rằng một hệ thống giáo dục quốc tế hiệu quả có nghĩa là hiểu một đứa trẻ một cách toàn diện. Do đó, bên cạnh sự hỗ trợ trong học tập của chúng tôi, chúng tôi còn tập trung vào việc dẫn dắt cho học sinh của mình để giúp xây dựng sự tự tin, thiết lập sự độc lập và khơi dậy trí tò mò trí tuệ. Chúng tôi cố gắng phát triển niềm đam mê học tập suốt đời của học sinh cũng như kết quả khiến các em hài lòng. Bằng cách này, chúng tôi hướng đến việc đảm bảo mỗi học sinh được chuẩn bị đầy đủ để tận dụng tối đa những thách thức và cơ hội ở phía trước.

ĐÓI PHÓ VỚI ÁP LỰC

Chúng tôi cũng nhận thức sâu sắc về những áp lực mà học sinh của chúng tôi phải đối mặt trong bối cảnh giáo dục ngày càng khắt khe. Có rủi ro các em sẽ cảm thấy choáng ngợp, lo sợ và đánh mất sự tự tin. Để tìm một ai đó, người mà bản thân họ đã trải qua những thử thách này có thể là vô giá. Tại ITG, các mối quan hệ cá nhân mà học sinh có thể xây dựng với gia sư của họ cung cấp sự chăm sóc và hướng dẫn đúng đắn để giúp họ đối phó với áp lực hiệu quả.

Cuối cung, chúng tôi cam kết phát triển học sinh về mặt thành tích cũng như khả năng cân bằng.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Tất cả các dịch vụ của ITG được phát triển và giám sát bởi các giáo viên có trình độ và kinh nghiệm đầy đủ trong môi trường giáo dục quốc tế. Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong lớp, bên cạnh việc đào tạo tiến bộ từ các nhà giáo dục đáng kính nhất thế giới. Trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm, chúng tôi chỉ nhằm mục đích giúp học sinh chinh phục các thử thách của chương trình giảng dạy trường quốc tế hàng đầu Hồ Chí Minh.

CÁC GIA SƯ CỦA CHÚNG TÔI

Gia sư của chúng tôi đều là những người tốt nghiệp với thành tích xuất sắc từ các trường đại học hàng đầu Anh và Mỹ. Điều này có nghĩa là cá nhân họ đã trải qua các yêu cầu của một nền giáo dục quốc tế thông qua quá trình học tập của mình. Chúng tôi kết hợp kinh nghiệm này với chương trình đào tạo hiện đại nhất. Do đó, gia sư của chúng tôi hoàn toàn phù hợp để là người truyền đạt cho từng nhu cầu của học sinh.

Quan trọng hơn nữa, các giáo viên của chúng tôi hiểu được tư duy mạnh mẽ và tự tin là yếu tố rất quan trọng cho sự thành công. Tại ITG, chúng tôi tin rằng mối quan hệ giữa một gia sư và học sinh có thể rất quan trọng trong việc hỗ trợ sự phát triển của các em. Giáo viên của chúng tôi đã nuôi dưỡng và truyền cảm hứng cho mọi người, nhưng chúng tôi cũng đào tạo chuyên sâu cho họ cách hướng dẫn học sinh của họ hướng tới một cách tiếp cận lành mạnh và cân bằng trong học tập.

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

GIAI ĐOẠN 1: TƯ VẤN BAN ĐẦU - KHÔNG TÍNH PHÍ

Bạn sẽ gặp Giám đốc điều hành của chúng tôi để thảo luận về nhu cầu học tập của con bạn. Bạn cũng sẽ có cơ hội khám phá trung tâm giảng dạy của chúng tôi tại Thảo Điền. Giám đốc của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm để nhanh chóng xác định cấu trúc của chương trình hỗ trợ hiệu quả nhất. Qua đó, họ sẽ dùng cơ sở dữ liệu về gia sư để chọn người có tính cách phù hợp nhất cho con bạn.

GIAI ĐOẠN 2: GẶP GIA SƯ - HỌC THỬ Ở TRUNG TÂM

Con bạn sẽ được tham gia buổi học thử với người gia sư đã được chỉ định. Đó là một buổi đánh giá toàn diện để xác định trình độ hiện tại của các em và kết hợp với lịch sử học tập, chúng tôi sẽ xây dựng một kế hoạch học tập dài hạn cho con bạn.

GIAI ĐOẠN 3: KẾ HOẠCH HỌC TẬP

Gia sư của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kế hoạch học tập được thiết kế riêng cho sự phát triển của con bạn. Nó sẽ được chia thành các nhu cầu trung hạn có thể được giải quyết ngay lập tức và các mục tiêu dài hạn mà chúng tôi hướng tới qua các năm.
Bạn sẽ có cơ hội thảo luận về chương trình này với cả gia sư và con bạn. Nếu hoàn toàn hài lòng, chúng tôi sẽ bắt đầu các buổi học thường xuyên với các gia sư của chúng tôi ngay lập tức. Bạn có thể chọn đến trung tâm học tập của chúng tôi tại Thảo Điền, hoặc gia sư của chúng tôi có thể đi đến nhà bạn để dạy kèm (xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ thực hiện dịch vụ này nếu bạn cư trú tại khu vực Thảo Điền). Chúng tôi cần bạn cam kết tham gia tối thiểu 10 buổi học trước khi chúng tôi có thể đánh giá bất kỳ tiến triển nào so với ban đầu.
Chúng tôi rất tự tin rằng bạn sẽ thấy kế hoạch tiến bộ của chúng tôi là cách tiếp cận hiệu quả, nghiêm ngặt và hỗ trợ tốt nhất để dạy kèm và bạn có thể hủy các buổi học thử này miễn phí bất kì lúc nào.

GIAI ĐOẠN 4: CẬP NHẬT TÌNH HÌNH HỌC TẬP

Gia sư của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật định kỳ về sự tiến bộ của học sinh liên quan đến Kế hoạch Tiến bộ của họ. Học sinh và phụ huynh cũng sẽ liên lạc thường xuyên với gia sư của họ trong suốt thời gian họ làm việc với chúng tôi.