canlı bahis

JJ – Pic (3)

Jackson

gia sư học thuật
  • Johns Hopkins University – BA – Writing Seminars, History of Art
  • University of Maryland English Language Institute – TESOL certification
  • National Merit Scholar
  • Successful completion of nine Advanced Placement (AP) courses and exams

_____________________________________________________________________________________

Jackson theo học Nghệ thuật, Lịch sử và Viết văn tại Đại học Johns Hopkins, nơi cô tốt nghiệp loại Giỏi năm 2017. Jackson đã viết luận án danh dự về nghệ sĩ người Mỹ gốc Việt Đinh Q Lê, người truyển cảm hứng cho cô đến Sài Gòn.

Từ khi tốt nghiệp, cô làm việc như một nhà văn tự do, gần đây nhất là sáng tác bài phân tích thơ cho công ty giáo dục LitCharts. Cô đã xuất bản một loạt các bài viết, bao gồm các tác phẩm học thuật, báo chí và sáng tạo.

Khi còn là sinh viên, Jackson đã hoàn thành hai cuộc hội thảo sau đại học và nhận được tiền tài trợ để nghiên cứu các tài liệu quý hiếm từ Bộ sưu tập Đặc biệt của trường đại học của cô. Cô cũng đã dành năm học kỳ với tư cách là biên tập viên Nghệ thuật & Giải trí tại tổ chức The Johns Hopkins News-Letter. Vị trí này cho phép cô tham dự vô số sự kiện nghệ thuật địa phương và cố vấn cho các nhà văn khác.

Vào thời gian rảnh, cô thích tổ chức gặp gỡ các nhà thơ cùng địa phương và tham gia vào các tổ chức hoạt động tình nguyện. Hồi còn ở nước nhà, cô giảng dạy cho những học sinh muốn trở thành nhà văn tại trường Baltimore.

Other Members