canlı bahis

Kris

Kris

GIA SƯ HỌC THUẬT
  • Liverpool John Moores University – MSc: Astrophysics (1st class with Honours)
  • The City of Liverpool College – Access to Higher Education Diploma – Physics, Pure Maths & Biology (Distinction)
  • A’level – Maths (B)
  • Eirias High School – 9 x GCSE’s – including Maths, Science, English (Grades A – C)
  • 120-hour TEFL Certificate
  • Ongoing PhD Astrophysics Researcher for Liverpool John Moores University

_____________________________________________________________________________________

Niềm đam mê của Kris đối với Vật lý thiên văn bắt đầu từ khi còn trẻ khi đang ngắm sao cùng bố của mình. Từ đó, anh đã phát triển kiến ​​thức vững chắc về Vật lý và Toán ứng dụng, giúp anh đạt được bằng Thạc sĩ danh dự hạng Nhất về Vật lý thiên văn thông qua một chương trình hợp tác giữa Đại học Liverpool và Đại học Liverpool John Moores (LJMU).

Kris đã đạt được vị trí là nhà nghiên cứu tiến sĩ cho Vật lý thiên văn miền thời gian tại LJMU sau khi hoàn thành nhiều dự án trong Hệ thống sao và Kinearies. Dự án gần đây nhất của anh ấy là làm việc với Compact Binary Mergers, kết quả là bài báo của anh ấy về thiết bị đo đạc được xuất bản trên Tạp chí Vật lý thiên văn.

Kể từ khi đảm nhận vị trí dạy kèm cho sinh viên Vật lý thiên văn bậc đại học trong hai năm qua, Kris đã phát triển niềm đam mê giảng dạy. Anh đã thiết lập một phong cách giảng dạy rất tận tâm, khuyến khích mạnh mẽ việc thảo luận & thử nghiệm với các chủ đề cho phép sinh viên xây dựng sự hiểu biết của riêng họ về chủ đề này.

Ngoài giờ dạy, Kris thích dành thời gian hoạt động ngoài trời, đặc biệt là đi bộ đường dài và lặn. Anh ấy có niềm yêu thích du lịch lâu năm và đặc biệt yêu thích Đông Nam Á, anh ấy đã sống ở Thái Lan với tư cách là Bậc thầy Lặn trong một thời gian ngắn.

Other Members