canlı bahis

Joe – pic

Joe

gia sư học thuật
  • University of Liverpool – MSc Conservation and Resource Management
  • University of Northumbria – BSc Biotechnology (First Class hons)
  • Winstanley College – 4 x A’levels – Chemistry, Biology and Economics, Grade A. General Studies, Grade B
  • St Bede’s High School – 10 x GCSEs grade A* – B
  • IB DP Chemistry Tutor

___________________________________________________________________________________

Joe là một gia sư chuyên về Khoa học và Toán học người Anh với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Anh có bằng Thạc sĩ Bảo tồn, theo sau bằng Cử nhân Danh dự Hạng 1 về Công nghệ Sinh học của Đại học Northumbria ở Vương quốc Anh. Khóa học đại học của anh ấy bao gồm một số đơn vị về Sinh học, Hóa học, Vật lý và Toán học, và điều này kéo theo 3 x ‘A’ trong các Điểm A-Level của anh ấy về Sinh học, Hóa học và Kinh tế.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Joe đã có thêm kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học đồng thời làm tình nguyện viên cho một tổ chức từ thiện bảo tồn ở Mexico, trước khi chuyển đến Việt Nam làm việc vào tháng 12 năm 2018. Joe đã dạy tiếng Anh tại một trung tâm ESL ở miền Bắc Việt Nam trong 3 năm qua, trước khi bắt đầu ở ITG. Anh ấy vừa là một gia sư đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, người có cách tiếp cận kiên nhẫn và hỗ trợ để giải thích những khái niệm khó nhất.

Ngoài giờ dạy, Joe còn thi đấu võ thuật, bóng đá và đua xe đạp. Joe cũng thích dành thời gian ở ngoài trời tuyệt vời, học tiếng Việt và xem đội bóng Liverpool yêu quý của mình.

Other Members