canlı bahis

Morea – pic

Morea

gia sư học thuật
  • (MSc) Applied Psychology (with Merit) – Middlesex University
  • (BA) Psychology and Sociology (2:1) – University of Brighton
  • TEFL certified
  • RBT license (Registered Behaviour Technician)

_____________________________________________________________________________________

Morea lấy bằng thạc sĩ Tâm lý học tại Đại học Middlesex ở Dubai và bằng đại học Tâm lý học và xã hội học tại Đại học Brighton ở Anh. Cô đã được chọn để trình bày luận văn Thạc sĩ của mình tại Hội nghị chuyên đề nghiên cứu sinh viên Dubai hàng năm.

Morea đã nhận được chứng chỉ TEFL ngay trước khi chuyển đến Việt Nam, nơi cô bắt đầu giảng dạy với tư cách là nhà giáo dục những năm đầu tại các trường quốc tế. Nhận thấy những học sinh gặp khó khăn trong học tập không được cung cấp hỗ trợ thích hợp đã truyền cảm hứng cho Morea chuyển trọng tâm của mình sang các Nhu cầu Giáo dục Đặc biệt. Cô đã nhận được giấy phép RBT (Kỹ thuật viên Hành vi đã Đăng ký) tại Singapore để có thể hỗ trợ những học sinh này. Cùng với công việc SEN của mình, Morea cũng đã hỗ trợ học sinh trường quốc tế về Tâm lý học qua chương trình IB và A-Level. Cô luôn thích thú với việc tại sao con người lại cư xử theo cách của họ và hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho học sinh của cô khám phá những câu hỏi này.

Morea lớn lên như một đứa trẻ thuộc nền văn hóa thứ ba, theo học các trường quốc tế trên nhiều quốc gia. Đây là môi trường cô cảm thấy thoải mái nhất và hy vọng sẽ rút kinh nghiệm để truyền cảm hứng cho học sinh trong hành trình học tập. Ngoài giờ làm việc, có thể thấy Morea chạy xe đạp dạo quanh vùng nông thôn trên chiếc xe đạp yêu quý của mình hoặc hỗ trợ các nghệ sĩ và nhạc sĩ địa phương trong thành phố.

Other Members