canlı bahis

Khai trương trung tâm mới của ITG tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Sau 8 năm giảng dạy thành công cho học sinh tại Thảo Điền, chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng ITG sẽ sớm khai trương cơ sở mới tại Phú Mỹ Hưng!

Các chương trình giáo dục của trung tâm ITG được thiết kế bởi giảng viên của các trường quốc tế với có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Những giảng viên này cũng hướng dẫn tất cả các gia sư từ Anh và Mĩ của ITG, với  thành tích học tập xuất sắc từ các trư ờng đại học hàng đầu thế giới như Oxford, Cambridge và Johns Hopkins.

Quan trọng hơn, những gia sư của ITG có tinh thần kiên nhẫn và hỗ trợ, chúng tôi đảm bảo họ sẽ dành thời gian để thực sự hiểu rõ nhu cầu của từng học sinh.

Tại ITG, chúng tôi không chỉ mang lại những kết quả vượt trội; chúng tôi phát triển tư duy tích cực, lành mạnh ở tất cả học sinh để giúp các em thực sự làm chủ được tương lai học tập của mình.

ITG - Cùng nhau kiến tạo tương lai
 

          

Nhân dịp khai trương, chúng tôi dành tặng ưu đãi giảm giá 20% cho tất cả khách hàng mới ở Quận 7 đăng ký trước ngày 31 tháng 12 năm 2023!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí cho bất kỳ vấn đề học thuật nào.

Nếu bạn đã là khách hàng hiện tại và muốn chuyển địa điểm đến chi nhánh Quận 7 của chúng tôi, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi rất mong được chào đón bạn tại trung tâm mới của chúng tôi ở Quận 7!

ITG - Mang đến Kết quả Xuất sắc

IB - 75% học sinh đạt mức 6 hoặc 7

IGCSE - 83% đạt điểm A* / A