Print

Lorna

Gia sư Toán & Khoa học
  • MSc Intelligent Systems & Robotics – Distinction – De Montfort University (May 2020)
  • BEng Electronic Systems -1st Class Hons – University of Portsmouth (May 2016)
  • FdSc Electrical & Electronic Engineering – Merit – University of Plymouth (May 2012)
  • HNC Electrical & Electronic Engineering – University of Plymouth (May 2011)

____________________________________________________________________________________

Lorna có Bằng Thạc sĩ hạng ưu về Hệ thống thông minh và hệ thống người máy của Đại học De ​​Montfort và Bằng Cử nhân Hạng nhất về Kỹ thuật Hệ thống Điện tử của Đại học Portsmouth. Cả hai bằng cấp này đều yêu cầu học nhiều môn Toán và Vật lý.

Niềm đam mê Toán và Vật lý đã đưa cô đến với các lĩnh vực nghiên cứu khoa học nói trên và cô đã làm gia sư STEM trong bốn năm qua để chia sẻ không chỉ kiến ​​thức khoa học mà còn cả phương pháp học các môn STEM của riêng cô. Các kỹ thuật nghiên cứu này tập trung vào học chuyên sâu bằng cách liên kết lý thuyết với các ứng dụng thực tế mà sinh viên quan tâm. Trọng tâm hơn nữa là hiểu được cách giải mã các câu hỏi thi để xác định rõ hơn những gì đang được hỏi.

Bản thân là một người ham học hỏi, ngoài việc giảng dạy, Lorna tập trung vào việc tiếp tục phát triển chuyên môn của mình thông qua tư cách là thành viên của Viện Kỹ thuật và Công nghệ (IET). Cô ấy cũng hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập với tư vấn trí tuệ tính toán và ngoài ra tận hưởng thời gian gia đình đặc biệt với chồng và con gái.

Other Members