IMG_20201202_160212

Annie

Gia sư Toán & Khoa học
  • College of Charleston, Charleston, SC (May 2016) Bachelor of Science, Biology
  • University level credits in Chemistry, Physics and Mathematics (Calculus and Statistics) Minor: Environmental Studies & Spanish. GPA: 3.8, Magna Cum Laude
  • Haddonfield Memorial High School. GPA: 3.8
  • 160 hour TEFL certificate

_____________________________________________________________________________________

Annie tốt nghiệp loại xuất sắc từ đại học Charleston với bằng cử nhân Sinh học. Bằng cấp của cô rất đa dạng và bao gồm nghiên cứu sâu rộng về Hóa học, Vật lý và Toán học cấp đại học, trước khi theo học chuyên ngành Sinh học.

Trong quá trình học, cô cũng đã từng là một giáo viên phụ đạo dạy kèm môn Sinh và Hóa cho các chuyên ngành khoa học năm thứ nhất. Annie đã có 4 năm kinh nghiệm giảng dạy và dạy kèm và cô đã từng giảng dạy cho các trung tâm gia sư hàng đầu của tại Mỹ về Toán, Sinh, Hóa và Lý.

Sau khi tốt nghiệp, Annie giảng dạy tại trường công lập Tây Ban Nha trong bốn năm với chương trình giáo dục song ngữ ở cả trường tiểu học và trung học. Cô dạy các lớp bao gồm môn Sinh học, Toán, Lịch sử và Địa lý, và tiếng Anh.

Vào thời gian rảnh, Annie thích các hoạt động ngoài trời. Hai hoạt động yêu thích nhất của cô là leo núi và đạp xe. Cô còn yêu thích khám phá những nơi mới lạ với những nền văn hóa mới. Ngoài ra, trong thời gian rảnh cô còn rất thích xem phim và hoạt hình tiếng Tây Ban Nha.

Other Members