OUR TEAM

JUAN

ACADEMIC TUTOR

• Rutgers, The State University of New Jersey – Joint BA in History / Political Science

• 144 Hour TESOL Certificate

• Five years SAT tutoring experience

• Human Resources Certification Institute – Professional in Human Resources

International (PHRI)

Juan tốt nghiệp năm 2013 với tấm bằng Cử nhân Nghệ thuật kép về Lịch sử và Khoa học Chính trị, cùng chuyên ngành phụ Giáo dục, từ Đại học Rutgers, New Jersey.

Thầy chuyển đến Việt Nam vào năm 2015 và từ đó đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Gần đây nhất, Juan làm việc với vai trò chuyên viên tuyển dụng tài năng và đối tác kinh doanh nhân sự tại một trường quốc tế ở TP.HCM.

Juan có hơn bảy năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh Văn học, Tiếng Anh cho người lớn (ESL), luyện thi đầu vào SSAT cho trường tư, và SAT tại Summa Education.
Là một người từng dự thi SAT, Juan hiểu sâu sắc những thách thức mà học sinh gặp phải khi chuẩn bị cho kỳ thi này, giúp thầy trở thành một nhà giáo dục đồng cảm và hiệu quả.
Thầy có đam mê giúp học sinh đạt được mục tiêu học tập và phát huy hết tiềm năng của mình.

Ngoài việc giảng dạy, Juan thích khám phá những góc sống động của TP.HCM, thưởng thức ẩm thực địa phương và theo đuổi niềm đam mê đọc sách và nhiếp ảnh.

OTHER MEMBERS

Sorry, no pages was found