ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

LEWIS

GIA SƯ HỌC THUẬT

• Lancaster University – MPhys Physics with Study Abroad (First Class Honours)

• Wolverhampton Grammar School – 3 x A Levels – Physics (A), Maths (A), Drama and Theatre Studies (C)

• Wolverhampton Grammar School – 3 x AS Levels – Further Maths (B), French (A), General Studies (B)

• Wolverhampton Grammar School – 10 x GCSEs A*-A

• 160 hour TEFL certificate

Lewis đã hoàn thành chương trình thạc sĩ Vật lý tại Đại học Lancaster vào năm 2020, tốt nghiệp hạng Nhất.

Trong năm thứ ba đại học, thầy đã học nước ngoài tại Đại học Victoria ở Wellington, New Zealand, nơi thầy nghiên cứu tác động của hiệu ứng đỏ (redshift) đến các thiên hà. Sau khi trở lại Lancaster cho năm học cuối, thầy thực hiện một dự án kéo dài một năm để phát triển mô phỏng các thiết bị phát hiện vật chất tối, tập trung vào các điện môi bắt sáng.

Trong suốt quá trình học, Lewis đã phát triển niềm đam mê trong việc giảng dạy, đặc biệt là trong môi trường quốc tế, và điều này đã dẫn dắt thầy dành hai năm làm trợ giảng ngôn ngữ tại một trường trung học và trường tiểu học ở vùng quê Nhật Bản.

Là một giáo viên, Lewis thích tiếp cận một cách kiên nhẫn và thấu hiểu, điều chỉnh theo nhu cầu cá nhân của học sinh. Thầy tin tưởng mạnh mẽ vào việc hỗ trợ và khuyến khích học sinh trong khi “học bằng cách làm” và rất thích thấy sự tự tin của học sinh tăng lên khi khả năng của các bạn cải thiện.

Trong thời gian rảnh, Lewis thích du lịch và khám phá những nơi mới. Thầy cũng thích đạp xe, nghe nhạc và chụp ảnh.